Khoa Tâm lý Giáo dục và Công tác xã hội tổ chức chia sẻ về Công tác xã hội

Sáng ngày 17/1/2019, Khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi chia sẻ về Công tác xã hội; Tham dự có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường và Bí thư các Chi đoàn, Liên chi đoàn, toàn bộ sinh viên Khoa Tâm lý GD&CTXH.

Toàn cảnh buổi chia sẻ về Công tác xã hội

Buổi làm việc đã chia sẻ và trao đổi về các chuyên đề: Công tác xã hội trong trường học, công tác xã hội ý tế, trị liệu tâm lý lâm sàng, phúc lợi xã hội và các dịch vụ hỗ trợ công cộng; hỗ trợ các vấn đề pháp lý về gia đình và đảm bảo công bằng cho trẻ vị thành niên, tương lai của sinh viên với tư cách là một nhân viên công tác xã hội chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, rất nhiều kinh nghiệm và thông tin về công tã xã hội đã được Chuyên gia thực hành công tác xã hội ThS. Tuyet Brown chia sẻ.

Chuyên gia thực hành công tác xã hội ThS. Tuyet Brown chia sẻ về Công tác xã hội

Giảng viên và sinh viên trao đổi sôi nổi các thông tin về Công tác xã hội

Buổi chia sẻ và trao đổi diễn ra trong không khí sôi nổi đã giúp cho giảng viên, sinh viên, cán bộ đoàn, hội trong nhà trường hiểu rõ hơn về thực trạng công tác xã hội hiện nay.

Thu Hà - CLB Truyền thông