Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ phòng Hành chính quản trị

Ngày 28/11/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, chi bộ phòng Hành chính quản trị đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Chẩu Thị Đuyên.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng, đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ phòng Hành chính quản trị đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Chẩu Thị Đuyên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Chẩu Thị Đuyên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ phòng Hành chính quản trị đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Chẩu Thị Đuyên

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Chẩu Thị Đuyên tuyên thệ

Đảng viên trong chi bộ chúc mừng đồng chí Chẩu Thị Đuyên