Trường Đại học Tân Trào đón tiếp đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang

Sáng ngày 24/8/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang do TS Hùng Thị Hà – Phó hiệu trường, Chủ tịch Công đoàn trường dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có đồng chí Vũ Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn trường, TS Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc trường  Đại học Tân Trào.

TS Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm vieecj

Tại buổi làm việc, lãnh đạo, cán bộ Công đoàn của hai trường đã giới thiệu, trao đổi về những vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn công tác công đoàn và bàn về cơ hội hợp tác, giao lưu học tập kinh nghiệm… giữa hai trường trong thời gian tiếp theo. Nhiều ý kiến, chia sẻ, trao đổi cởi mở, thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị.

TS Hùng Thị Hà – Phó hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc đoàn đã dành thời gian tham quan khuôn viên Trường Đại học Tân Trào.

Tin và ảnh: TT Thông tin – Thư viện