Hoạt động ngoại khóa Tâm lý học giáo dục

Chiều ngày 27/12/2023, Khoa Khoa học cơ bản Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức hoạt động ngoại khóa môn Tâm lý học giáo dục.

Tham dự chương trình có: ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nga - Phó Trưởng Phụ trách khoa Khoa học cơ bản; TS. Lê Anh Nhật - Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản, TS. Đoàn Thị Cúc - Phó Trưởng phòng QLKH&HTQT cùng đại diện Hội sinh viên và 38/38 sinh viên lớp ĐH SP Toán Bk6.

Đại biểu dự chương trình

Buổi ngoại khóa được tổ chức theo hình thức: Sinh viên chia làm 4 đội chơi, mỗi đội có 9 thành viên thực hiện các phần thi:

Phần thi 1: Hiểu biết, gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm chia thành 4 bộ câu hỏi dành cho 4 đội, mỗi bộ câu hỏi gồm 10 câu và mỗi câu sẽ có 5s suy nghĩ trả lời.

Phần thi 2: Xử lý tình huống, các đội chơi sẽ theo dõi video ngắn do đội bạn trình diễn, từ tình huống MC đọc câu hỏi và các đội chơi sẽ ứng xử theo quan điểm của mình.

Phần thi 3: Thuyết trình, mỗi đội chơi sẽ chọn một vấn đề để thuyết trình, làm rõ và sau đó Ban giám khảo sẽ đặt ra những câu hỏi và các đội sẽ trả lời các câu hỏi đó.

Các nội dung thi xoay quanh những kiến thức cơ bản môn Tâm lý học giáo dục.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc.

Hình ảnh các đội thi thực hiện các phần thi

Buổi hoạt động ngoại khóa Tâm lý học giáo dục diễn ra vô cùng sôi nổi, hoạt động ngoại khóa đã mang lại những bài học bổ ích, giúp sinh viên nhận thức rõ hơn về vai trò ngành tâm lý học, ứng dụng của ngành tâm lý học đối với học sinh, sinh viên, giáo viên và cả đối với các bậc phụ huynh.

BTC trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

CLB Truyền thông