Ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Hàng không Việt Nam

Chiều ngày 18/12/2023, đoàn công tác Trường Đại học Tân Trào do TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng dẫn đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Hàng không Việt Nam.

Tiếp đoàn có PGS.TS Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện; TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các phòng, khoa và giảng viên của Học viện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai trường cùng trao đổi, thảo luận về các lĩnh vực mà hai bên có thể hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai đơn vị. Trên tinh thần thống nhất toàn diện, hai bên đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực: Công tác tổ chức quản lý, điều hành; Xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức đào tạo; Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; Trao đổi giảng viên, sinh viên, tuyển sinh...

Đại diện Trường Đại học Tân Trào - TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng và đại diện Học viện Hàng không Việt Nam TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện  ký kết thỏa thuận hợp tác

Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Tân Trào và Học viện Hàng không Việt Nam mở ra các cơ hội giao lưu, học hỏi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của hai Nhà trường.