Sáng ngày 27-1, trường Đại học Tân Trào tổ chức những chuyến xe "0 đồng" đưa sinh viên ở các tỉnh xa có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại nhà trường về quê ăn Tết.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức chuyến xe “0 đồng” đưa sinh viên ở xa về quê ăn Tết.

3 chuyến xe miễn phí đưa hơn 120 sinh viên ở các tỉnh Sơn La, Điện Biên về quê đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Những chuyến xe có sự tài trợ từ Công ty cổ phần Xi măng Tân Quang - VVMI và các đơn vị, nhà hảo tâm.

Cùng với việc tổ chức xe đưa sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh xa về quê ăn Tết, trường còn tổ chức tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần động sinh viên nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, tạo điều kiện cho sinh viên được đón Tết vui tươi, đầm ấm.

baotuyenquang.com.vn