Bế mạc chương trình Giao lưu sinh viên quốc tế năm 2018

Ngày 24/9/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Bế mạc chương trình Giao lưu văn hóa quốc tế năm 2018.

Dự buổi lễ có đồng chí Dương Minh Nguyệt - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Trường Đại học Tân Trào; Giảng viên các Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây Trung Quốc, Đại học Đông Nam Philipines, Đại học Bắc Philipines;

Chương trình Giao lưu văn hóa quốc tế năm 2018 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 25/9/2018 với sự tham gia của hơn 50 sinh viên đến từ Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây Trung Quốc, Đại học Đông Nam Philipines, Đại học Bắc Philipines và Đại học Tân Trào.

Một số tiết mục văn nghệ của sinh viên

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn sinh viên biểu diễn. Trải qua 7 ngày sinh hoạt chung với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích xoay quanh những chủ đề chính như: Tìm hiểu văn hoá, đất nước con người Việt Nam nói chung và tỉnh Tuyên Quang nói riêng, học Tiếng Việt và Tiếng Anh giao tiếp, thi đấu thể thao, tìm hiểu các trò chơi dân gian Việt Nam, ẩm thực Việt Nam, Đốt lửa trại... sinh viên 4 trường đã thực sự trở thành một gia đình.

Đây là hoạt động thường niên của Đại học Tân Trào không chỉ giúp các bạn sinh viên quốc tế có điều kiện tìm hiểu về văn hóa và con người Việt Nam mà còn giúp sinh viên Trường Đại học Tân Trào trau dồi kỹ năng mềm, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng  anh, từng bước hội nhập quốc tế.

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV