Thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên chuyên ngành Công nghệ thông tin trình độ Đại học, mã số 7480201

Ngày 21/8/2019, Trường Đại học Tân Trào tổ chức thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên chuyên ngành Công nghệ thông tin trình độ Đại học, mã số 7480201.

Dự buổi nghiệm thu về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Quỳnh Loan – Trưởng phòng Đào tạo; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, cán bộ, chuyên viên phòng Đào tạo Nhà trường.

Hội đồng nghiệm thu gồm có: PGS.TS Phạm Văn Cường - Giảng viên cao cấp, Trưởng Bộ môn Hệ thống thông tin Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Công nghệ  bưu chính viễn thông, Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Lê Thị Lan - Giảng viên cao cấp, Trưởng phòng thí nghiệm về thị giác máy tính Viện Nghiên cứu Quốc tế MICA, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Phản biện; TS. Vũ Hải - Giảng viên chính, Nghiên cứu viên Viện Nghiên cứu Quốc tế MICA, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Phản biện; TS. Vũ Việt Vũ - Giảng viên chính, Trưởng phòng nghiên cứu Cở sở dữ liệu và Hệ thống thông tin Viện Công nghệ thông tin Đại học Quốc gia Hà Nội, Ủy viên, Thư ký Hội đồng; ThS. Nguyễn Văn Hiến - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang - Ủy viên.

Hội đồng thẩm định chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào

Toàn cảnh buổi thẩm định

Tại buổi nghiệm thu, TS. Lê Văn Hùng - Giảng viên Trường Đại học Tân Trào đã trình bày tóm tắt chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo ngành Công nghệ thông tin trình độ Đại học, mã số 7480201.

TS. Lê Văn Hùng trình bày tóm tắt chương trình đào tạo tại buổi nghiệm thu

Tiếp đó, Hội đồng nghiệm thu đã đi khảo sát và kiểm tra cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết của Trường Đại học Tân Trào để phục vụ cho ngành Công nghệ thông tin.

Hội đồng nghiệm thu khảo sát và  kiểm tra cơ sở vật chất của Trường Đại học Tân Trào

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, các thành viên Hội đồng đã có những ý kiến tham góp để chương trình đào tạo được hoàn thiện hơn nữa.

Hội đồng bỏ phiếu thông qua kết quả với số phiếu 5/5, kết luận: Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin do Trường Đại học Tân Trào đề ra đáp ứng những yêu cầu cơ bản của một chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Công nghệ thông tin. Nội dung chương trình đào tạo đáp ứng mục tiêu, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo ngành Công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu chất lượng của chương trình đào tạo. Cơ sở vật chất Trường Đại học Tân Trào đáp ứng được yêu cầu chất lượng chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Công nghệ thông tin.

Hội đồng đánh giá, nhận xét và trao đổi tại buổi nghiệm thu

Hội đồng cũng đề nghị Trường Đại học Tân Trào chỉnh sửa, bổ sung các ý kiến tham góp của các thành viên Hội đồng để chương trình đào tạo được hoàn thiện hơn và sớm trình Bộ Giáo dục & Đào tạo để có thể ở mã ngành Công nghệ thông tin trình độ Đại học.

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV