Trường Đại học Tân Trào 6 năm ngày thành lập

Ngày 14/8/2019, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào hân hoan, phấn khởi trong ngày kỷ niệm 6 năm thành lập trường (14/8/2013 - 14/8/2019)

Sau 6 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành từ khi nâng cấp từ Trường Cao đẳng Tuyên Quang, Nhà trường đã từng bước trưởng thành và khẳng định chất lượng giáo dục, khẳng định vị trí trong hệ thống giáo dục của khu vực miền núi phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Trong xu thế hội nhập, điều kiện học tập ngày càng mở rộng, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn ý thức việc nỗ lực đổi mới phương pháp, cập nhật tri thức, nâng cao trinhg độ chuyên môn, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, học sinh nhà trường trong từng bài giảng.

Giáo sư Bạch Thành Công - Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư ngành Vật lý và TS. Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trao Giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Bá Đức

Nghiên cứu sinh Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đã bảo vệ thành công luận án

Tiến sĩ Giáo dục học

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân và Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào
tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sỹ được vinh danh năm 2018.

Nhìn lại chặng đường 6 năm qua, thầy và trò Nhà trường hết sức tự hào với những kết quả đã đạt được, bên cạnh đó, nhà trường cũng tích cực đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực hoàn thiện chương trình, kế hoạch đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội.

Lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào trong Lễ Tuyên dương học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi

Đội tuyển Olympic Vật lý trường Đại học Tân Trào đạt giải nhất toàn đoàn và 5 giải nhất cá nhân trong cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX – 2017​

Sau khi tổng kết 5 năm đầu tiên nâng cấp lên Đại học, bước sang năm thứ 6, một sự kiện quan trọng và nổi bật không thể không nhắc đến đó là Trường Phổ thông Tuyên Quang trực thuộc Trường Đại học Tân Trào đã chính thức được cấp phép và đi vào hoạt động. Đây là sự kiện đánh dấu bước trưởng thành của Nhà trường và giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Đồng chí Triệu Kim Long – Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định thành lập Trường Phổ Thông Tuyên Quang cho Trường Đại học Tân Trào

Song song với đó là hệ thống cơ sở vật chất không ngừng được hoàn thiện, Trường Đại học Tân Trào có đa dạng các phòng đặc thù cho học sinh và sinh viên như: phòng học tiêu chuẩn cho từng cấp học; nhà ăn đảm bảo vệ sinh; thư viện rộng 600 mét vuông với hơn 130 nghìn đầu sách và tài liệu tham khảo, hệ thống máy vi tính kết nối Internet phục vụ việc học tập, tra cứu dữ liệu và tài liệu trực tuyến; các sân bóng chuyền, bóng đá, cầu lông; khu ký túc xá khép kín phục vụ học sinh bán trú và nội trú, bao gồm 70 phòng tương ứng với 540 chỗ ở... giúp các bạn phát triển toàn diện, khơi nguồn tiềm năng và là bệ phóng hiện thực hóa đam mê của rất nhiều thế hệ sinh viên.

Các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe ngoài giờ lên lớp

Khuôn viên trường

Khu ký túc xá khang trang, hiện đại

Sinh viên Đại học Tân Trào tốt nghiệp

Đón tuổi mới với nhiều năng lượng và sự nhiệt huyết một cách toàn tâm với sự nghiệp giáo dục, Trường Đại học Tân Trào chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội cũng như đất nước. Con đường thử thách vẫn còn dài phía trước, Đại học Tân Trào sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tiềm lực sẵn có, hứa hẹn cho tương lai sánh vai với các tên tuổi khác trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Trần Thị Huyền Trang - CLB Truyền thông