Trường Đại học Tân Trào tham gia Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch - Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu Yên Sơn năm 2019

Hưởng ứng Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019, tối 06/9/2019 UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch - Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu năm 2019.

Sau lễ khai mạc, đại biểu và nhân dân đã được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật trống hội - võ thuật; trình diễn trang phục các dân tộc; diễn diễu 25 mô hình trung thu của các xã, thị trấn trên địa bàn; tham quan 41 gian hàng của các xã, thị trấn, các doanh nghiệp.

Tại chương trình, Trường Đại học Tân Trào đã trưng bày một số sản phẩm nghiên cứu khoa học của Trung tâm Thực nghiệm Thực hành và Chuyển giao khoa học công nghệ

Gian trưng bày của Trường Đại học Tân Trào

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày hội, sáng cùng ngày đã diễn ra Liên hoan văn hóa các dân tộc, thi đấu thể thao.

Ngày hội nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc; quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm du lịch, các đặc sản, sản phẩm nông, lâm nghiệp và thủ công của các xã trên địa bàn huyện đến với du khách trong và ngoài tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch.

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV