Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2017

Chiều ngày 28/2, Trường Đại học Tân Trào tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên về công tác tuyển sinh và nội dung trong quy chế tuyển sinh đại học năm 2017.

Dự hội nghị PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cán bộ, giảng viên tham gia công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyển sinh năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường nhấm mạnh Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh có ý nghĩa thiết thực và quan trọng. Toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường cần nâng cao tinh thần trách nhiệm cùng nhau thảo luận, tiếp thu các ý kiến đóng góp để phục vụ tốt nhất cho công tác tuyển sinh năm 2017. Đặc biệt cần tập trung quảng bá, tiếp cận tuyển sinh đối với 03 mã ngành mới của trường Đại học Tân Trào là: Quản lý Văn hóa, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Công tác xã hội.

Tiếp đó, ThS. Khổng Chí Nguyễn - Trưởng phòng Đào tạo đã phổ biến nội dung quy chế tuyển sinh năm 2017 và các nội dung về chế độ miễn, giảm học phí, học bổng và các chương trình hợp tác quốc tế dành cho sinh viên khi theo học tại trường Đại học Tân Trào.

Tại hội nghị, các cán bộ, giảng viên được thảo luận sôi nổi, chia sẻ kinh nghiệm, giúp nhau trang bị những những kiến thức và kỹ năng, các giải pháp và cách xử lý các tình huống trong tiếp cận và thực hiện công tác tuyển sinh.