Trường Đại học Tân Trào tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu năm 2017

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu năm 2017, sáng 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết), Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân đầy ấm cúng với sự tham dự của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường Đại học Tân Trào. Tiến sĩ ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua; đồng thời bày tỏ mong muốn trong năm mới, lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng, trung tâm trực thuộc nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục chung sức, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đó, những ca khúc với chủ đề mùa xuân do các cán bộ, giảng viên nhà trường biểu diễn đã làm cho không khí buổi gặp mặt xuân Đinh Dậu năm 2017 trở nên vui tươi, đầm ấm nhưng cũng không kém phần sôi động để khởi động cho ngày ra quân đầu năm mới.

Đối với Đại học Tân Trào buổi gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về. Đây cũng chính là dịp để mỗi cán bộ, giảng viên cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà trường, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới thành công và gặp nhiều may mắn.

Dưới đây là một số hình ảnh: