Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Xuân Đinh Dậu năm 2017

Nhằm chia sẻ một phần nhỏ những khó khăn cùng các học sinh, sinh viên nghèo được đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, chuẩn bị vững chắc cho con đường lập thân lập nghiệp trong tương lai. Chiều ngày 19/01/2017 Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức trao quà tết cho sinh viên nghèo Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Dự buổi lễ có TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào; Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Chương trình là một hoạt động xã hội nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng Trường Đại học Tân Trào;

Hội sinh viên đã trao 07 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho 07 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập, nghiên cứu khoa học năm học 2015 – 2016 và có thành tích tốt trong công tác Đoàn, Hội và phong trào học sinh, sinh viên năm học 2015 - 2016.