Trường Đại học Tân Trào tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí cán bộ, giảng viên nghỉ hưu và các đồng chí chuyển công tác năm 2017
 
Chiều ngày 04/12/2017, trường Đại học Tân Trào tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay và cũng là sự tri ân 07 đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên của nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước: đồng chí Trần Đức Toan, đồng chí Phạm Kim Dung, đồng chí Vũ Thị Kim Dung, đồng chí Đặng Thị Kim Oanh; đồng chí Nguyễn thị Đào; đồng chí Trần Quyết Thắng; đồng chí Nguyễn Thị Hà; đồng chí Nguyễn Tường Vi; và đồng chí Bùi Thanh Dần; 01 đồng chí chuyển công tác: Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh.

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Bí thư thường trực, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, Phó hiệu trưởng; đồng chí vũ Mạnh Hùng – chủ tịch Công Đoàn trường; đồng chí Lê Thị Thu Hà - Phó chủ tịch Công đoàn trường; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Trong không khí thân mật, xúc động, thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Tân Trào PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn và ghi nhận những đóng góp cũng như những thành tích mà các đồng chí Trần Đức Toan, đồng chí Phạm Kim Dung, đồng chí Vũ Thị Kim Dung, đồng chí Đặng Thị Kim Oanh; đồng chí Nguyễn thị Đào; đồng chí Trần Quyết Thắng; đồng chí Nguyễn Thị Hà; đồng chí Nguyễn Tường Vi; và đồng chí Bùi Thanh Dần đã đạt được trong quá trình công tác, cống hiến cho trường Đại học Tân Trào nói riêng, cũng như cho ngành Giáo dục nói chung. Đồng thời, Phó giáo sư kính chúc các đồng chí về nghỉ hưu dồi dào sức khỏe, vui tươi; tiếp tục mang kinh nghiệm, vốn sống của mình để xây dựng gia đình, xã hội hạnh phúc, phát triển, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đặc biệt, Phó giáo Sư cũng mong muốn với kinh nghiệm dày dạn của mình, các đồng chí về nghỉ hưu sẽ vẫn tiếp tục dõi theo từng bước phát triển của đơn vị, luôn bên cạnh, đóng góp ý kiến với Ban Giám hiệu, đóng góp ý kiên trong công tác chuyên môn để trường Đại học Tân Trào ngày càng phát triển bền vững. Phó giáo sư cũng ghi nhận những đóng góp cũng như những thành tích đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh đã đạt được trong quá trình công tác và chúc đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tại đơn vị mới.

Tại buổi lễ, TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện các khoa, phòng, ban cũng chia sẻ những cảm xúc, ôn lại những kỷ niệm trong thời gian được làm việc với các đồng chí trên từng vai trò, cương vị công tác, những dấu ấn và hình ảnh sẽ trở thành kỷ niệm không thể nào quên.

Với cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, thay mặt các đồng chí về nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Thị Đào – Nguyên Giảng viên khoa Khoa học tự nhiên – kỹ thuật và công nghệ trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong thời gian công tác đã hết lòng giúp đỡ tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Trước  khi về nghỉ  hưu, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước xây dựng trường Đại học Tân Trào lớn mạnh hơn.

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.