Tuổi trẻ xung kích Trường Đại học Tân Trào ra quân bóc, xóa quảng cáo, rao vặt không đúng nơi quy định

Sáng ngày 18/6/2018, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với Đoàn xã An Tường ra quân bóc xóa biển quảng cáo, rao vặt trái phép trên các tường rào, cổng ngõ, cột điện tại các tuyến đường chính nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng thuộc địa phận xã An Tường, thành phố Tuyên Quang.

Thời gian qua, trên địa bàn xã An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra tình trạng dán quảng cáo, rao vặt, phát tờ rơi không cấp phép diễn ra phức tạp. Việc dán quảng cáo nơi công cộng, trên các cột điện, tường rào, gốc cây xanh gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, trật tự xã hội và mỹ quan đô thị.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các bạn đoàn viên thanh niên đã tẩy xóa được hơn 150 mẫu quảng cáo, rao vặt trái phép; đồng thời thu thập số điện thoại cung cấp cho chính quyền địa phương để có biện pháp xử lí.

Đây là một trong những nội dung hoạt động nằm trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018 của Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong việc tham gia đảm bảo mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố. Đồng thời thông qua hoạt động tuyên truyền đến đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân nâng cao nhân thức trong việc thực hiện văn minh đô thị.

Tin - Ảnh: Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào