Tập huấn nâng cao năng lực ngoại ngữ cho Giảng viên trẻ Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 6/10/2023, Chi đoàn Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Tập huấn Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho toàn bộ các đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn.

Tham dự buổi tập huấn có đại diện giảng viên bộ môn Ngoại ngữ cùng các đoàn viên là cán bộ, giảng viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn.

Tại buổi tập huấn, đại diện giảng viên bộ môn Ngoại ngữ đã chia sẻ kinh nghiệm học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các giảng viên trẻ của Nhà trường.

Với sự tự tin, sôi nổi, đoàn viên Chi đoàn Cán bộ, giảng viên Nhà trường tham dự buổi tập huấn đã cùng trao đổi, thảo luận và thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tại buổi tập huấn.

Hình ảnh tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn đã góp phần giúp cán bộ, giảng viên thực hiện đổi mới sáng tạo, cải tiến trong sử dụng tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp và lan tỏa tinh thần giao lưu, học hỏi ngoại ngữ trong cán bộ, giảng viên Nhà trường.