Chuẩn bị bài giảng trực tuyến

Để triển khai giảng dạy trực tuyến trên phần mềm do nhà trường xây dựng.

Đề nghị mỗi GV chuẩn bị 1 bài dạy (hoặc 1 chuyên đề) thuộc môn học được phân công để upload lên Trang giảng dạy và học tập trực tuyến của trường.

Thống nhất cùng định dạng .ppt hoặc .pptx.

Có thể tham khảo cách soạn và bài mẫu theo ví dụ trong file:

Giao thực hiện:

- Phòng ĐT chủ trì và triển khai thực hiện (lưu ý thống nhất khung bài upload bao gồm: ND bài dạy, các điểm chính cần lưu ý, câu hỏi, bài tập, nội dung HSSV chuẩn bị, phần trao đổi, phần bài viết của HSSV, ...).

- Các nhóm BM tự trao đổi để hoàn thiện, yêu cầu đảm bảo Chuẩn về nội dung, Đẹp về hình thức, Logic giữa các phần chuẩn bị, ND giao cho HSSV, ..... Gửi về phòng ĐT chậm nhất trước 25/4/2020.

- TS. Lê Văn Hùng, tạo đường link để sau mỗi bài dạy, HSSV trả bài bằng cách kích hoạt vào đường link tới địa chỉ email của GV. (Có thể kết nối và cung cấp phần mềm đạo văn cho GV để kiểm tra các bài viết của SV).

TS. Nguyễn Khải Hoàn chỉ đạo về công tác chuyên môn.