Thông báo về việc xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

UBND TỈNH TUYÊN QUANG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

Số: 500/ĐHTTr-TCCT

V/v xét tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú"

Tuyên Quang, ngày 16  tháng 8  năm 2016

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Nhà trường

Căn cứ Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10/3/2015 của Chính Phủ về Quy định xét tặng danh hiệu "Nhà giáo nhân dân", "Nhà giáo ưu tú".

Căn cứ văn bản số 1846/UBND-VX ngày 19/7/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về xét tặng danh hiệu "Nhà giáo nhân dân", "Nhà giáo ưu tú".

Nhà trường có ý kiến chỉ đạo như sau:

I. Các đơn vị trực thuộc

- Tuyên truyền, phổ biến Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10/3/2015 của Chính Phủ về Quy định xét tặng danh hiệu "Nhà giáo nhân dân", "Nhà giáo ưu tú" đến toàn thể cán bộ, giảng viên của đơn vị.

- Tổ chức xét tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" theo đúng quy định tại Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10/3/2015 của Chính Phủ về Quy định xét tặng danh hiệu "Nhà giáo nhân dân", "Nhà giáo ưu tú".

- Hoàn thành việc xét tặng và gửi hồ sồ xét tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" về Nhà trường (qua Thường trực Hội đồng thi đua - bà Cái Thị Lan Hương)  trước ngày 20/9/2016.

II. Phòng Tổ chức - Chính trị

- Theo dõi, đôn đốc và tổng hợp hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" theo quy định./.

Đề nghị các đơn vị trực thuộc nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận

- Như trên (T/h );

- Lãnh đạo nhà trường;

- Lưu: VT, TCCT, HĐTĐ. (H30b)