Chương trình tình nguyện mùa đông chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Hướng tới kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017), được sự đồng ý và chỉ đạo của Hội Sinh Viên trường Đại học Tân Trào, ngày 29/12 Câu lạc bộ Trái tim Tân Trào thuộc Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2016 tại thôn Đồng Don, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương.

Tại chương trình, Câu lạc bộ đã gặp mặt, giao lưu với lãnh đạo và Ban Chấp hành Đoàn thanh niên quản lý Khu di tích Nha công an Trung ương, thăm quan bảo tàng Nha công an Trung ương – nơi bảo tồn, lưu giữ nhiều kỷ vật lưu niệm của lực lượng công an nhân dân tại  thôn Đồng Don, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương.

Tiếp đó, các sinh viên câu lạc bộ đã trang trọng dâng hương, dâng hoa, báo công dâng Bác và tri ân các anh hùng, liệt sĩ Công an nhân dân, những người con anh dũng đã hy sinh vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Sau lễ dâng hương, sinh viên câu lạc bộ đã nhiệt tình tham gia hoạt động tình nguyện dọn vệ sinh môi trường, khơi thông kênh mương, cống rãnh và làm đẹp cảnh quan môi trường, khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương.

Trong khuôn khổ chương trình tình nguyện, câu lạc bộ đã tổ chức đến Thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng; đoàn đã thăm hỏi và tặng quà Cụ Ma Thị Nghi 96 tuổi là chị của Liệt sĩ Ma Văn Quý  thường trú tại thôn Cả, xã Minh Thanh và cụ Nguyễn Văn Khoa 90 tuổi là bố của Liệt sĩ Nguyễn Văn Dinh thường trú tại thôn Cảy, xã Minh Thanh.

Có thể khẳng định, với những hoạt động tích cực, thiết thực, chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2016 đã  phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên trường Đại Học Tân Trào, đồng thời hoạt động này còn là cơ sở vững chắc nhằm đưa các hoạt động của tổ chức Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào ngày càng đi vào nề nếp và mang lại hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh: