Ngày 14/01/2017, trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng Đại học ngành Sư phạm Hoá học và Giáo dục mầm mon khoá 2014 - 2016 hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hình thức vừa làm vừa học cho 101 học viên.

Dự buổi lễ, về phía trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có TS. Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo, khoa Hoá học.

Về phía trường Đại học Tân Trào có TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường, cùng 101 học viên ngành Sư phạm Hoá học và Giáo dục Mầm non.

Hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hình thức vừa làm vừa học niên khoá 2014-2016 có 101 học viên, trong đó ngành Giáo dục mầm non có 54 học viên, ngành Sư phạm Hoá học có 47 học viên.Trong thời gian 02 năm học tập, kế hoạch đào tạo được chia làm 04 học kỳ, học viên được trang bị khối lượng kiến thức giáo dục đại cương, cơ sở ngành và khối kiến thức chuyên ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Phụ Thông Thái - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chúc mừng 101 tân cử nhân Đại học ngành Sư phạm Hoá học và Giáo dục mầm non đã đạt thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện. Tiến sĩ mong muốn các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy được những phẩm chất, năng lực của mình, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, vun trông tri thức, bồi đắp lòng nhân ái, chủ động nhập cuộc và đồng hành cùng công cuộc đổi mới giáo dục, đổi mới đất nước.

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Tân Trào, TS. Trần Thị Lệ Thanh - PhóHiệu trưởng nhà trường cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo và giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trong việc phối hợp với nhà trường để tổ chức các lớp liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học. Kết quả học tập của các học viên đã khẳng định chất lượng đào tạo của hai nhà trường và thắt chặt thêm tình hữu nghị, đoàn kết của hai đơn vị trong công tác giáo dục. Tiến sĩ hy vọng trong tương lai trường Đại học Tân Trào sẽ có thêm nhiều cơ hội liên kết hợp tác với trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, không chỉ tiếp tục mở các lớp liên thông lên trình độ Đại học mà còn xúc tiến để mở lớp sau Đại học đặt tại trường Đại  học Tân trào, tạo điều kiện cho các học viên tại khu vực miền núi phía Bắc thuận lợi hơn trong việc tham gia học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu đào tạo hiện nay.