Bồi dưỡng kiến thức truyền thông cho sinh viên Đại học Văn - Truyền thông

Ngày 06/01/2017, khoa Khoa học - Xã hội và Nhân văn, trường Đại học Tân Trào, tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức báo chí cho sinh viên nghành Văn - Truyền thông K1.

Trực tiếp lên lớp giảng dạy cho sinh viên có ThS. Đồng Mạnh Hùng -Tổng biên tập Báo Tiếng nói Việt Nam. Tham gia lớp học có 135 sinh viên của 2 lớp Văn - Truyền thông K1.Trong 2 ngày từ ngày 06/01 - 07/01/2017, sinh viên đã được lĩnh hội những kiến thức cơ bản về các lĩnh vực: truyền thông và báo chí, lịch sử báo chí Việt Nam và thế giới, cách viết tin bài và thực hành một số thể loại báo chí như: tin, ghi chép, phản ánh...

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc bổ sung nâng cao kiến thức truyền thông cho sinh viên là điều rất cần thiết. Hy vọng sẽ có thêm nhiều khóa học tương tự để sinh viên trường Đại học Tân Trào có cơ hội nâng cao kỹ năng thực hành báo chí, từ đó tạo dựng nền tảng vững chắc để sinh viên -  tự tin bước vào nghề.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Quan Văn Thuỵ - Đại học Văn Truyền thông AK1

Hội nghị - Hội thảo

Hoạt động hợp tác Quốc tế