Đại học Tân Trào đón tiếp các đoàn về tham dự cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX - 2017

Sáng ngày 20/4, 44 đoàn tham dự kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XX – năm 2017 đã có mặt tại Hội trường Đại học Tân Trào để đăng ký thủ tục dự thi.

Cuộc thi Olympic Vật Lý sinh viên toàn quốc năm nay thu hút hơn 500 cán bộ, giảng viên và sinh viên đến từ 44 trường đại học, học viện trên cả nước. Ngay từ sáng sớm, các nhóm sinh viên tình nguyện trường Đại học Tân Trào đã có mặt tại cổng trường để đón tiếp và hướng dẫn các đoàn tới dự thi và chụp ảnh lưu niệm.

Sau khi hoàn thành thủ tục dự thi, các thí sinh được sinh viên tình nguyện hướng dẫn tham quan và tìm hiểu về trường Đại học Tân Trào.

Trong khi đó, các Trưởng - Phó đoàn tham dự cuộc họp tại phòng họp Quốc tế, 204 Nhà C.

Tại buổi làm việc, đại diện các đoàn đến từ 44 trường tham dự cuộc thi đã được Ban Tổ chức phổ biến về quy chế thi. Theo đó, phần thi trắc nghiệm sẽ được tổ chức tại khu vực thi riêng, các thí sinh không tham dự thi và thầy cô giáo hướng dẫn sẽ xem trực tiếp phần thi qua màn hình tại Hội trường lớn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn mời thêm 6 thầy, cô giáo đến từ các trường tham gia làm giám thị hành lang cho 2 phần thi giải bài tập và thực nghiệm.

Lễ Khai mạc kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX năm 2017 sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 20/4, tại Hội trường Đại học Tân Trào. Ngay sau Lễ Khai mạc, các thí sinh đến từ các đội sẽ bước vào phần thi trắc nghiệm.