Gặp mặt, chia tay TS.Vũ Quỳnh Loan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Tân Trào nhận công tác tại UBND thành phố Tuyên Quang

Ngày 26/03/2024, trong không khí đầm ấm, thân tình, Trường Đại học Tân Trào tổ chức gặp mặt, chia tay và chúc mừng TS.Vũ Quỳnh Loan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường được điều động đến nhận công tác tại UBND thành phố Tuyên Quang; chỉ định tham gia BCH Đảng bộ thành phố Tuyên Quang nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu để HĐND thành phố Tuyên Quang bầu cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, viên chức, giảng viên Nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng khẳng định: Trải qua 12 năm công tác tại Trường Đại học Tân Trào, trên nhiều cương vị khác nhau, dù ở cương vị nào đồng chí Vũ Quỳnh Loan cũng luôn phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi tới đồng chí Vũ Quỳnh Loan lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và hy vọng ở các vị trí công tác mới, TS. Vũ Quỳnh Loan sẽ đóng góp và cống hiến sức lực, trí tuệ xây dựng tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển, đồng thời, tiếp tục quan tâm, dõi theo, đồng hành cùng Trường Đại học Tân Trào, để Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, TS.Vũ Quỳnh Loan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, đồng nghiệp đã luôn tin tưởng, chia sẻ, tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ khi công tác tại Trường Đại học Tân Trào. Trong phát biểu, đồng chí Vũ Quỳnh Loan cũng bày tỏ những tình cảm chân thành nhất đến toàn thể đồng nghiệp đang công tác tại tại Trường Đại học Tân Trào. Đồng chí gửi lời chúc tới Ban lãnh đạo, toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường trong thời gian tới sẽ gặt hái được những thành công hơn nữa, xây dựng và phát triển Trường Đại học Tân Trào ngày càng vững mạnh.

TS.Vũ Quỳnh Loan phát biểu

Các đồng chí Lãnh đạo trường, đại diện các đơn vị, tổ chức đoàn thể tặng những bó hoa tươi thắm cùng những tình cảm đặc biệt, đầy xúc động dành cho TS. Vũ Quỳnh Loan