Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Phòng Quản lý sinh viên

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Tân Trào, ngày 26/3/2024, Chi bộ Phòng Quản lý sinh viên trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tuấn Anh và quần chúng ưu tú Đỗ Xuân Trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự buổi Lễ có  đồng chí Trần Quang Huy - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ phòng Quản lý sinh viên cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tuấn Anh và quần chúng ưu tú Đỗ Xuân Trường. Đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Tuấn Anh và đồng chí Đỗ Xuân Trường trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ cờ Đảng, Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu,  Đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh và Đảng viên mới Đỗ Xuân Trường đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Chi bộ Phòng Quản lý sinh viên tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới