Sinh viên Đại học Tân Trào tham gia Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 27, năm 2019

Sáng ngày 31/3/2019, Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Tân Trào do TS. Lê Thiếu Tráng - Trưởng Bộ môn Toán - Khoa Khoa học cơ bản dẫn đầu đã lên đường tới Đại học Nha Trang tham gia Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 27, năm 2019.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển Olympic Toán trước khi đội tuyển lên đường tham gia Kỳ thi

Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Hội Toán học Việt Nam và các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trong cả nước tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán, thúc đẩy phong trào học toán trong học sinh, sinh viên; góp phần phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi toán các trường đại học, cao đẳng và học viện; kỳ thi còn tạo cơ hội giao lưu giữa các học sinh giỏi toán của các trường THPT chuyên với các sinh viên và giảng viên toán tại các trường đại học, cao đẳng và học viện.

Năm 2019 Trường Đại học Nha Trang đăng cai tổ chức Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 27. Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 1/4 - 07/4/2019.

Thầy và trò đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Tân Trào quyết tâm giành giải cao tại Kỳ thi

Tham gia kỳ thi năm nay, đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Tân Trào có 06 sinh viên. Với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, sinh viên Đại học Tân Trào hứa hẹn sẽ giành kết quả cao tại Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 27.

Tin - Ảnh:Trung tâm Thông Tin - Thư viện