Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng, giải pháp, nhiệm vụ chủ yếu năm 2019

Năm 2018, Đại học Tân Trào đã thực hiện đào tạo trình độ đại học 5 năm. Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chủ yếu năm 2019, đồng thời để có cơ sở để cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường nghiên cứu đề xuất bổ sung, điều chỉnh các Quy chế hoạt động trong nhà trường thực hiện từ năm 2019. Hiệu trưởng nhà trường đã căn cứ các kết quả thực hiện nhiệm vụ để xây dựng báo cáo, dự kiến các hoạt động của 2019.

Nhiệm vụ, giải pháp 2019 có một số điểm mới, đề nghị toàn thể các đ/c lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và cán bộ giảng viên, nhân viên nghiên cứu và tham gia hoàn thiện Dự thảo báo cáo. Việc chỉnh sửa quy chế hoạt động và triển khai nhiệm vụ thực hiện theo Báo cáo sẽ đưa vào Hội nghị Cán bộ viên chức 2018 (dự kiến 27/12/2018).
Chi tiết vui lòng xem tại đây

PGS.TS. Nguyễn Bá Đức