Khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Luật Kinh tế khóa 27 niên khóa 2018 – 2020

Ngày 16/11/2018, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao học chuyên ngành Luật Kinh tế khóa 27 niên khóa 2018 – 2020 cho 23 học viên trúng tuyển chuyên ngành Luật Kinh tế của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Toàn cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Trương Đoàn Thể - Phó Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học, ThS. Lã Bích Quang – Chánh Văn phòng Viện đào tạo sau đại học.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có ThS. Nguyễn Thị Bắc – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, ThS. Trương Thị Hoài Linh – Phó Trưởng phòng Đào tạo, TS. Trần Vũ Phương - Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Trần Quang Huy – Trưởng phòng Quản lý sinh viên, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Về phía cơ quan có học viên theo học có ông Lê Quang Bích – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang, Bí thư ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ, Thẩm phán cao cấp chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tuyên Quang; ông Nguyễn Xuân Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệt liệt chúc mừng 23 học viên trúng tuyển lớp Cao học Luật Kinh tế khoá 27. Vừa phải hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa phải hoàn thành khối lượng công việc nặng nề ở cơ quan và gia đình là điều không dễ dàng, đòi hỏi các tân cao học viên phải quản lý thời gian tốt hơn, và đặc biệt là quản lý công việc tốt hơn. Phó Giáo Nguyễn Thanh Hà sư tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của các tân cao học viên, sự hỗ trợ tích cực và tâm huyết  từ các thầy cô giáo và cán bộ quản lý của Viện Đào tạo Sau Đại học, đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Tân Trào các bạn học viên sẽ kết thúc khóa học một cách trọn vẹn và nhận được tấm bằng Thạc sỹ, khẳng định sự thành công của mình trong tương lai.

PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Bắc – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tân Trào chào mừng đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tới thăm và làm việc tại Đại học Tân Trào. Hy vọng trong tương lai hai trường sẽ tiếp tục hợp tác tuyển sinh nhiều lớp Cao học hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi để học viên tỉnh Tuyên Quang được tiếp cận, khám phá tri thức. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai trường luôn bền chặt và khồng ngừng phát triển.

ThS. Nguyễn Thị Bắc – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ khai giảng lớp Cao học Luật Kinh tế khoá 27 đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một giai đoạn học tập nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân học viên. Chúc các tân học viên sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu khoa học của mình.

Lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh, Viện Kiếm sát nhân dân tỉnh và đại diện học viên lớp Cao học Luật Kinh tế tặng hoa chúc mừng thầy, cô hai trường nhân dịp 20/11

Học viên lớp Cao học Luật Kinh tế khóa 27 chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên hai trường và lãnh đạo cơ quan

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện