Sinh viên trường Đại học Tân Trào háo hức tham gia bầu cử

Sáng nay 22/5/2016, 21 cán bộ, giảng viên và 143 sinh viên trường Đại học Tân Trào đã đến điểm bầu cử Nhà văn hoá xóm 16 thuộc điểm bỏ phiếu số 9 xã Trung Môn, huyện Yên Sơn háo hức tham gia ngày hội bầu cử.

Từ rất sớm, các cử tri đã tập trung về khu vực bầu cử để lắng nghe các quy định bỏ biểu bầu cử do tổ trưởng tổ bầu cử phổ biến. Đúng 7 giờ, các cử tri bỏ phiếu bầu cử. Nhiều sinh viên lần đầu cầm trên tay lá phiếu bầu cử đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm với lá phiếu.

Trước đó, nhà trường đã hoàn thành việc lập danh sách cử tri đăng ký bỏ phiếu tại điểm bầu cử Nhà văn hoá xóm 16  thuộc điểm bỏ phiếu số 9 xã Trung Môn, huyện Yên Sơn. Thông tin về hoạt động bầu cử, quy trình bầu cử đã được tuyên truyền rộng rãi đến sinh viên qua nhiều kênh: qua các lớp khoá học, qua hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, qua website Nhà trường… nhằm giúp sinh viên hiểu rõ ý nghĩa quan trọng của sự kiện cũng như nghĩa vụ, quyền lợi của một công dân khi tham gia bỏ phiếu bầu ra người đại diện xứng đáng vào cơ quan lập pháp cao nhất của Nhà nước.