Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016 căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia cụm Đại học

Trường Đại học Tân Trào hướng dẫn đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2016 căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia đối với thí sinh tham gia thi ở cụm đại học, cụ thể như sau:

1. Thời gian xét tuyển

Thời gian đăng kí xét tuyển được Bộ GD&ĐT qui định:

- Đối với trình độ đại học: từ ngày 01/8 đến hết ngày 20/10.

- Đối với trình độ cao đẳng: từ ngày 01/8 đến hết ngày 15/11.

a. Xét tuyển nguyện vọng 1:

- Thí sinh dùng mã số trong giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2016 để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường; được đăng ký tối đa 2 ngành đào tạo.

- Thời gian ĐKXT và xét tuyển là 12 ngày.

- Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1, không được đăng ký  ở các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

b. Xét tuyển các nguyện vọng bổ sung

- Các đợt xét tuyển sau đó: Thời gian ĐKXT và xét tuyển mỗi đợt là 10 ngày; mỗi thí sinh ĐKXT vào trường được đăng ký tối đa 2 ngành đào tạo.

Chú ý: Trong mỗi đợt xét tuyển, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng ĐKXT hay rút hồ sơ.

2. Phương thức nhận hồ sơ và nộp lệ phí xét tuyển

a) Phương thức nhận hồ sơ: Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Tân Trào theo 3 phương thức:

- Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Phòng Đào tạo, phòng 211 (Nhà A).

- Gửi chuyển phát nhanh về trường theo địa chỉ: Phòng Đào tạọ, Trường Đại học Tân Trào, km6, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

- Đăng ký trực tuyến qua mạng theo quy định.

b) Phương thức nộp lệ phí xét tuyển: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ xét tuyển.

- Nếu thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Đại học Tân Trào thì nộp lệ phí tại nơi thu hồ sơ.

-Nếu thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua mạng hoặc gửi theo đường Bưu điện thì Chuyển tiền vào số tài khoản: 10201.000.1093816 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Tuyên Quang hoặc Gửi tiền qua đường Bưu điện.

Chú ý: Nội dung chuyển tiền/gửi tiền phải ghi rõ: SBD, Họ và tên, Số điện thoại của thí sinh đăng ký xét tuyển.

Trân trọng!