Thông báo lựa chọn sinh viên đi thực tập tại trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Tuyên Quang, ngày         tháng     năm 2017

V/v lựa chọn sinh viên sang thực tập

tại trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Tân Trào và Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan. Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo tới toàn thể sinh viên Chương trình “thực tập sinh tại trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat”, cụ thể như sau:

1. Thời gian thực tập: Sinh viên được cử sang thực tập tại trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan trong thời gian 4 tuần (dự kiến vào tháng 9/2017).

2. Mục đích:

Xây dựng môi trường học tập tích cực, khuyến khích sinh viên tham gia thực tập ở nước ngoài , tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế, nâng cao trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ.

3. Quyền lợi

- Thời gian sinh viên tham gia thực tập ở nước ngoài dược xem là thời gian học tập chính khóa. Sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để đảm bảo tham gia thực tập đạt kết quả tốt nhất.

- Nhà trường hỗ trợ 50% kinh phí tham gia chương trình.

- Các sinh viên được lựa chọn sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn do nhà trường tổ chức trước khi đi.

4. Yêu cầu: Ưu tiên các sinh viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, có học lực khá giỏi và hạnh kiểm tốt.

5. Đăng ký: Sinh viên đăng kí thông qua lớp trưởng và nộp danh sách về phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế  trước ngày 25/5/2017.

Mọi thông tin cụ thể liên hệ Cô Hiền: 0963.661.128 hoặc cô Chi: 0965.265.111.

TRƯỞNG PHÒNG

(Đã ký)