Trường Đại học Đại Nam thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 18/9/2018, Đoàn công tác Trường Đại học Đại Nam do TS. Lương Cao Đông dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác, TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành về sự tiếp đón nồng hậu của Trường Đại học Tân Trào; Tiến sĩ hy vọng qua chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

TS. Lương Cao Đông phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp đó, lãnh đạo, cán bộ hai bên đã giới thiệu một số thông tin nổi bật về trường và cùng nhau trao đổi, thảo luận một cách cởi mở những vấn đề thuộc lĩnh vực đào tạo trình độ đại học và sau đại học. Đặc biệt, hai đơn vị sẽ tiến hành liên kết đào tạo Liên thông hệ Cao đẳng và Đại học Chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, văn bằng 2 chuyên ngành Dược dự kiến bắt đầu vào tháng 11/2018.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào cảm ơn đoàn công tác đã  tới thăm và làm việc tại trường; Phó giáo sư mong muốn hai trường sẽ sớm thực hiện có hiệu quả các nội dung đã được thảo luận.

Lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị thảo luận tại buổi làm việc

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện