Ý nghĩa Biểu trưng (logo) Trường Đại học Tân Trào

Logo (hay biểu trưng) được hiểu đơn giản là một yếu tố đồ họa (gồm các ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) được thể hiện theo một cách thức nào đó nhằm tạo nhành một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức hay một sự kiện, cá nhân nào đó. Chính vì thế logo mang trong mình một thông điệp để khi nhìn vào đó chúng ta có thể thấy được nội dung ẩn dấu bên trong đó. Logo Trường Đại học Tân Trào là hình ảnh đại diện cho ngôi trường đại học đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang, ngôi trường mang tên một địa danh lịch sử của đất nước. Vậy, bạn là Cán bộ viên chức, Giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Tân Trào, bạn có biết được ý nghĩa đằng sau hình ảnh logo của Nhà trường? Hãy theo dõi video clip dưới đây để hiểu về sự ra đời và ý nghĩa của hình ảnh logo Trường Đại học Tân Trào của chúng ta nhé.