Ngày 11/10/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ: “Đánh giá hiệu quả đào tạo của Trường Đại học Tân Trào đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang và vùng Tây Bắc, giải pháp phát triển nhà trường đến năm 2030” do PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường làm chủ nhiệm đề tài.

Thiêng liêng Lễ thượng cờ tại Trường Đại học Tân Trào

Sáng 20/9/2018, Trường Đại học Tân Trào tưng bừng Khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Trước khi diễn ra buổi lễ, Lễ thượng cờ và Chào cờ dưới những lá cờ đã được thượng tại những địa danh lịch sử của Tổ Quốc diễn ra vô cùng xúc động, trang nghiêm.

Đoàn công tác tỉnh OiTa Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 21/9/2018, Đoàn công tác tỉnh OiTa Nhật Bản do ông Suji Yamamoto dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Tưng bừng Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Khoá I

Hòa chung không khí tưng bừng trên cả nước, sáng ngày 20/09, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Khóa I niên khóa 2014 – 2018.

Trường Đại học Đại Nam thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 18/9/2018, Đoàn công tác Trường Đại học Đại Nam do TS. Lương Cao Đông dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Sinh viên Đại học Tân Trào tích cực tập luyện chuẩn bị cho Lễ hội Thành Tuyên năm 2018

Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất sẽ diễn ra chính thức trong 04 ngày (từ ngày 20 đến ngày 23/9/2018) tại Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Sinh viên Đại học Tân Trào vinh dự ...

Phiên họp thứ nhất Nhóm nghiên cứu “Hồ Chí Minh trong mắt các nước Đông Nam Á”

Sáng ngày 13/9/2018, Nhóm nghiên cứu “Hồ Chí Minh trong mắt các nước Đông Nam Á” đã tiến hành họp phiên thứ nhất do Tiến sĩ Trần Thị Lệ Thanh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào làm nhóm trưởng và chủ trì phiên họp.