Ngày 11/10/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ: “Đánh giá hiệu quả đào tạo của Trường Đại học Tân Trào đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang và vùng Tây Bắc, giải pháp phát triển nhà trường đến năm 2030” do PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường làm chủ nhiệm đề tài.

Bế mạc Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018

Ngày 17/6/2018, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Bế mạc Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018.

Ngày thứ 6 đáng nhớ tại Trại hè Đại học Tân Trào năm 2018

Qua 5 ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa, hôm nay – ngày thứ 6 tại trại hè, các em đã cùng nhau cắm trại và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Ban tổ chức và các thành viên tham gia trại hè.

Ngày thứ 5 tại Trại hè – Những trải nghiệm khó quên

Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018 đã đi được nửa chặng đường. Thật khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả được niềm vui của toàn bộ các thành viên trong đại gia đình này.

Sôi nổi các hoạt động ngày thứ 4 tại trại hè

Ba ngày đầu của “Trại hè trải nghiệm năm 2018” tại Trường Đại học Tân Trào đã trôi qua quá nhanh, thật khó có thể diễn tả được niềm vui của toàn bộ thành viên trong đại gia đình này. Ngày thứ tư của trại hè đã diễn ra với rất nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa, mời quý vị cùng theo chân nhóm phóng ...

Hấp dẫn với các hoạt động ngày thứ 3 của Trại hè

Bước sang ngày thứ 3 tại Trại hè, đã quen với nếp sinh hoạt tập thể đúng giờ tại đây nên các học viên rất tự giác thực hiện, không hề có dấu hiệu mệt mỏi. Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giải trí thì chương trình học là một nội dung nổi bật của Trại hè.

Chiến dịch tình nguyện hè 2018 ''Dạy học miễn phí cho học sinh tiêu học''

Triển khai Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Trung Môn, huyện Yên Sơn tổ chức các lớp học hè cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 từ ngày 13/6 đến ngày 11/7/2018 tại Trường Tiểu học xã Trung Môn. Chương ...

Ngày thứ hai tại “Trại hè Trải nghiệm năm 2018”

Một ngày mới đã đến với các thành viên “Trại hè Trải nghiệm năm 2018” tại Trường Đại học Tân Trào, tuy phải dậy từ khá sớm nhưng hầu hết các thành viên tham gia trại hè đều vô cùng hào hứng, chuẩn bị sẵn sàng tham gia những trải nghiệm đầy bổ ích tại đây.

Những trải nghiệm đầu tiên tại trại hè năm 2018

Ngay sau lễ khai mạc, các em chia tay bố mẹ và bắt đầu 1 tuần cuộc sống tự lập tại “Trại hè trải nghiệm năm 2018” với nhiều điều mới lạ, hấp dẫn.

Khai mạc Trại hè trải nghiệm năm 2018

Ngày 11/6/2018, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Khai mạc Trại hè trải nghiệm năm 2018.

Tập huấn công tác truyền thông phục vụ hoạt động Trại hè 2018

Ngày 08/6/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lớp tập huấn công tác truyền thông cho cán bộ, giảng viên và tình nguyện viên Trại hè Đại học Tân Trào 2018.