Từ năm 2010 đến nay, các cơ quan, đơn vị của tỉnh đã ký 32 thỏa thuận quốc tế với các địa phương, tổ chức phi chính phủ nước ngoài trên nhiều lĩnh vực, góp phần mở rộng quan hệ hợp tác, chủ động hội nhập quốc tế của tỉnh.

Đại hội Toán học toàn quốc lần thứ 9, năm 2018

Ngày 14/8/2018 đến ngày 18/8/2018 tại Trường ĐH Thông tin Liên lạc, TP. Nha Trang Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, Trường ĐH Thông tin Liên lạc, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN, Viện Toán học long trọng tổ chức Đại hội Toán học toàn quốc lần thứ 9, năm 2018.

Mỗi tuần một cuốn sách - Về Tân Trào

"Ba câu chuyện - Một thông điệp nhỏ"

Tôi có xem một bài viết ngắn, đưa ra để mọi người cùng đọc và đặt chúng ta vào vị trí trong câu chuyện. Đặc biệt các khoa, bộ môn và các thầy cô trực tiếp giảng dạy khi chính trường của chúng ta sẽ phải giữ chữ TÍN này khi tuyển sinh - trách nhiệm của chúng ta. Mời xem tại: ...

Trường Đại học Tân Trào làm việc với Công ty mía đường Sơn Dương

Ngày 15/08/2018, Công ty mía đường Sơn Dương do ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng Giám đốc dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

5 năm, một chặng đường

5 năm là một khoảng thời gian không dài đối với một trường đại học, nhưng là những năm thật nhiều kỷ niệm, có sự tự hào, vinh dự, có nhiều thành công nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức, nhiều niềm vui và cũng có nhiều nỗi buồn. Xin viết lại đôi dòng cảm nghĩ về những bước đi ban đầu của nhà ...

Cuộc thi “Xây dựng và bình chọn Video truyền thông về các đơn vị, đoàn thể của Trường Đại học Tân Trào” năm 2018

Thực hiện nhiệm vụ truyền thông, quảng bá hình ảnh nhà trường; hướng tới kỉ niệm 5 năm thành lập, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Cuộc thi “Xây dựng và bình chọn Video truyền thông về các đơn vị, đoàn thể của Trường Đại học Tân Trào” năm 2018.

Phóng sự ảnh kỉ niệm 5 năm thành lập Đại học Tân Trào

Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập Đại học, 14/8/2013 - 14/8/2018, chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ về Đại học Tân Trào thân yêu qua phóng sự ảnh do nhóm phóng viên Trung tâm Thông tin - Thư viện thực hiện!