Ngày 10/01/2018, Đoàn trường Đại học Tân Trào phối hợp với Huyện đoàn Hàm Yên tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện năm 2018” tại trường Trường THPT Phù Lưu, xã Phù Lưu, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Khai mạc lớp Bồi dưỡng quản lý trường Mầm non và trường Tiểu học năm 2017

Sáng ngày 25/7/2017, trường Đại học Tân Trào phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trường Mầm non và trường Tiểu học cho 104 học viên là cán bộ quản lý và giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Tân Trào tổ chức hoạt động Tri ân nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bày tỏ tình cảm, sự tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Giao lưu bóng đá giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Nhằm tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, ngày 22/7/2017, hai trường đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đã giữa cán bộ, giảng viên hai trường.

Sơ kết chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2017” của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào

Sau gần 3 tháng triển khai hoạt động chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh năm 2017” của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào đã gặt hái được những thành quả nhất định, đạt được các mục tiêu đã đề ra góp phần thực hiện thành công chương trình tình nguyện hè năm 2017 của Đoàn TNCS ...

Tổng kết chương trình Giao lưu văn hóa sinh viên Việt – Mỹ

Tiệc chia tay tối ngày 11/07/2017 đã chính thức khép lại Tuần lễ Giao lưu văn hóa (từ ngày 05/07 đến 11/07/2017) giữa sinh viên Đại học Tân Trào và đoàn sinh viên Mỹ với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa.

Hoạt động của sinh viên Mỹ trong chuỗi ngày thực tập tại Đại học Tân Trào

Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi cùng sinh viên quốc tế, Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa quốc tế đã tổ chức chương trình Giao lưu sinh viên Việt Mỹ từ ngày 05/7 đến ngày 11/7/2017.

Đại học Tân Trào tổ chức thi tuyển sinh môn năng khiếu ngành Giáo dục mầm non

Sáng nay, (ngày 6/7/2017), hơn 100 thí sinh đã tham dự phần thi năng khiếu ngành Giáo dục mầm non hệ đại học, cao đẳng chính quy năm 2017, lần 1 tại trường Đại học Tân Trào