Ngày 06/5/2019, khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp Trường Đại học Tân Trào tổ chức buổi Seminar Học tập và nghiên cứu khoa học giữa sinh viên Việt Nam – Philippines – Lào.

Trường Đại học Tân Trào đón nhận Cờ Tổ quốc từ Cột cờ biên giới Lũng Pô huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai – Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt

Ngày 01/5/2019 Trường Đại học Tân Trào đã vinh dự đón nhận Cờ Tổ quốc từ Cửa khẩu Lũng Pô huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai do Đại úy Đào Văn Ninh – Trạm trưởng Trạm Biên phòng Lũng Pô trao tặng.

Chuyến đi học tập tìm hiểu thực tế học phần Địa lý du lịch thế giới lớp Đại học Quản trị du lịch và Dịch vụ lữ hành (khóa 2018-2020) năm học 2018-2019

Thực hiện Quyết định số 398/QĐ-ĐHTT ngày 18 tháng 4 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Văn hóa - Du lịch, từ ngày 22/4 đến ngày 25/4/2019, các giảng viên Nguyễn Thu Hoàn và Hoàng Thị Thu Dung đã tổ chức cho tập thể lớp Đại học Quản trị du ...

Lớp học miễn phí giúp nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế và trình độ ngoại ngữ

Nhằm nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế và học tốt môn tiếng Anh cho sinh viên, Trường đại học Tân Trào mở lớp học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên.

Lễ công bố Quyết định thành lập và cho phép hoạt động giáo dục Trường Phổ thông Tuyên Quang

Sáng ngày 25/4/2019, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức lễ Công bố Quyết định thành lập và cho phép hoạt động giáo dục Trường Phổ thông Tuyên Quang – trực thuộc Trường Đại học Tân Trào.

Bế mạc Cuộc thi Omlypic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 22

Ngày 20/4/2019, tại Đại học Thủy Lợi đã diễn ra lễ Bế mạc Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 22.

Lớp học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho sinh viên năm 2019

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019, Hội sinh viên phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lớp học Tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên năm 2019.

Trường Đại học Tân Trào tham gia kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII – 2019

Chiều 17/4, kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII - năm 2019 đã khai mạc tại Trường Đại học Thủy lợi. Đoàn Trường Đại học Tân Trào do PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng dẫn đầu tới tham dự Kỳ thi.