Ngày 11/10/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ: “Đánh giá hiệu quả đào tạo của Trường Đại học Tân Trào đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang và vùng Tây Bắc, giải pháp phát triển nhà trường đến năm 2030” do PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường làm chủ nhiệm đề tài.

Trường Đại học Tân Trào thăm và làm việc tại Trường Đại học Hồng Đức

Từ ngày 16/8/2019 đến ngày 17/8/2018, Đoàn công tác của Trường Đại học Tân Trào do đồng chí Nguyễn Khải Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn thăm và làm việc tại Trường Đại học Hồng Đức.

Đại hội Toán học toàn quốc lần thứ 9, năm 2018

Ngày 14/8/2018 đến ngày 18/8/2018 tại Trường ĐH Thông tin Liên lạc, TP. Nha Trang Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, Trường ĐH Thông tin Liên lạc, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN, Viện Toán học long trọng tổ chức Đại hội Toán học toàn quốc lần thứ 9, năm 2018.

Mỗi tuần một cuốn sách - Về Tân Trào

"Ba câu chuyện - Một thông điệp nhỏ"

Tôi có xem một bài viết ngắn, đưa ra để mọi người cùng đọc và đặt chúng ta vào vị trí trong câu chuyện. Đặc biệt các khoa, bộ môn và các thầy cô trực tiếp giảng dạy khi chính trường của chúng ta sẽ phải giữ chữ TÍN này khi tuyển sinh - trách nhiệm của chúng ta. Mời xem tại: ...

Trường Đại học Tân Trào làm việc với Công ty mía đường Sơn Dương

Ngày 15/08/2018, Công ty mía đường Sơn Dương do ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng Giám đốc dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

5 năm, một chặng đường

5 năm là một khoảng thời gian không dài đối với một trường đại học, nhưng là những năm thật nhiều kỷ niệm, có sự tự hào, vinh dự, có nhiều thành công nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức, nhiều niềm vui và cũng có nhiều nỗi buồn. Xin viết lại đôi dòng cảm nghĩ về những bước đi ban đầu của nhà ...

Cuộc thi “Xây dựng và bình chọn Video truyền thông về các đơn vị, đoàn thể của Trường Đại học Tân Trào” năm 2018

Thực hiện nhiệm vụ truyền thông, quảng bá hình ảnh nhà trường; hướng tới kỉ niệm 5 năm thành lập, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Cuộc thi “Xây dựng và bình chọn Video truyền thông về các đơn vị, đoàn thể của Trường Đại học Tân Trào” năm 2018.