Chi bộ Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng kỹ năng và Tâm lý giáo dục kết nạp Đảng viên mới
 
Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang, Đảng ủy trường Đại học Tân Trào, sáng ngày 06/9/2016 Chi bộ Trung tâm Đào tạo kỹ năng - Bồi dưỡng nghiệp vụ và Tâm lý giáo dục tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Mã Ngọc Thể.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Bằng nỗ lực, phấn đấu của bản thân cùng với sự giúp đỡ của Chi bộ Trung tâm Đào tạo kỹ năng - Bồi dưỡng nghiệp vụ và Tâm lý giáo dục, quần chúng Mã Ngọc Thể đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự lễ kết nạp có Đồng chí Nguyễn Khải Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và các đảng viên của Chi bộ. 

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ, đồng chí Phùng Thị Thanh – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí Mã Ngọc Thể - Đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Trung tâm Đào tạo kỹ năng - Bồi dưỡng nghiệp vụ và Tâm lý giáo dục kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh: 

Đồng chí Mã Ngọc Thể - Đảng viên mới  tuyên thệ 

Đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng và căn dặn đảng viên Mã Ngọc Thể 

Chi bộ Trung tâm Đào tạo kỹ năng - Bồi dưỡng nghiệp vụ và Tâm lý giáo dục chúc mừng đảng viên Mã Ngọc Thể