Đại học Tân Trào hân hoan đón sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng chính quy (xét tuyển lần 2) nhập trường

Hôm nay, ngày 21 tháng 9 năm 2014, trường Đại học Tân Trào vui mừng chào đón các em sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng chính quy (xét tuyển lần 2) nhập học.

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm nay của Đại học Tân Trào là 450 với 08 mã ngành, hệ Cao đẳng là 1.100 với 17 mã ngành. Đợt xét tuyển 1, nhà trường đã làm thủ tục nhập học cho 303 Sinh viên, trong đó hệ Đại học 278, hệ Cao đẳng 25 (tỉ lệ nhập học đạt 85%). Đợt xét tuyển 2, có 1089 sinh viên trúng tuyển (trong đó hệ Đại học 219, hệ Cao đẳng 870). Tính đến 16h, tổng số sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học đợt 2 là 668, trong đó hệ Đại học 143, hệ Cao đẳng 525 (tỉ lệ nhập học đạt 61%).

Trong những ngày tới nhà trường tiếp tục đón tiếp các sinh viên đến làm thủ tục nhập học muộn và nộp bổ sung các giấy tờ và các khoản tiền đóng góp còn thiếu. Theo kế hoạch, sau khi làm thủ tục nhập học xong, từ ngày 22 đến 28/9/2014, các tân sinh viên sẽ được tham gia học "Tuần sinh hoạt công dân HSSV" trước khi chính thức bước vào học tập các môn văn hóa.

Chúc các em tân sinh viên nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, đạt kết quả cao trong môi trường học tập, rèn luyện mới - Trường Đại học Tân Trào.

Một số hình ảnh đón tiếp sinh viên nhập học:

ThS Lê Thị Thu Hà-Phó trưởng phòng Công tác HSSV