Tiểu ban Văn nghệ trường Đại học Tân Trào đạt giải Vàng tại Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XI

Tối ngày 06/11 phần thi Văn nghệ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn tại Nhà đa năng trường Cao Đẳng Sư phạm Lào Cai. Đây là một trong những nội dung quan trọng của Hội thi chuyên môn – nghiệp vụ các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XI năm 2016.

Với sự chuẩn bị chu đáo, Tiểu ban văn nghệ của 07 trường trong cụm Trung Bắc đã mang tới cho Hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm màu sắc văn hoá của mỗi tỉnh và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần làm nên sự thành công cho Hội thi chuyên môn - nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XI năm 2016.

Trường Đại học Tân Trào có 5 tiết mục tham dự:  Đường về Tân Trào (Tốp ca nam nữ); Linh thiêng hồn lửa (múa);  Cùng hành quân giữa mùa xuân (độc tấu sáo);  Giai điệu tổ quốc (tam ca nam) và tiết mục Hướng tới tương lai (hát múa tập thể).

Mỗi tiết mục đều thể hiện một nét độc đáo và đặc sắc riêng từ trang phục, điệu múa đến những giọng ca ngọt ngào, sâu lắng. Kết thúc phần thi, Tiểu ban văn nghệ trường Đại học Tân Trào đã xuất sắc đạt giảng Vàng cho tập thể, trong đó có 3 tiết mục đạt giải Vàng và 2 tiết mục đạt giải Bạc.

Dưới đây là một số hình ảnh: