Trường Đại học Tân Trào hoàn tất việc lựa chọn sinh viên đi thực tập tại trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat - Thái Lan

Căn cứ theo nội dung Biên bản ghi nhớ hợp tác đã ký giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat –Thái Lan được ký kết ngày 21/3/2016, trải qua nhiều vòng phỏng vấn và tuyển chọn kỹ lưỡng, trường Đại học Tân Trào đã lựa chọn 12 sinh viên ưu tú có thành tích học tập xuất sắc và khả năng giao tiếp Tiếng anh lưu loát đi thực tập tại trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat

Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat là một trường đại học lớn nằm ở phía đông bắc Thái Lan có nhiều ngành đào tạo tương đồng với Trường Đại học Tân Trào. Trường xếp thứ 5 trong tổng số 10 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Thái Lan với khoảng 15.000 sinh viên. Dự kiến thời gian thực tập của sinh viên kéo dài trong một tháng từ ngày 14/9/2016 đến 14/10/2016.  Toàn bộ kinh phí chuyến đi thực tập do trường Đại học Tân Trào hỗ trợ 100%.

Đây là cơ hội giúp sinh viên trường Đại học Tân Trào được tiếp cận với các phương pháp học tập mới, trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng anh và giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế. Trong đợt thực tập này, bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng mềm và được trang bị nhiều kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, để sẵn sàng hội nhập với thị trường lao động quốc tế. Qua đây, hy vọng mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat ngày càng được mở rộng để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ông Owen Hick, tình nguyện viên người Australia, kiểm tra sát hạch trình độ tiếng Anh của các sinh viên