Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ phòng Khoa học, Quốc tế và Truyền thông
 
Chiều ngày 21/07/2015, Chi bộ phòng Khoa học, Quốc tế và Truyền thông đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thị Kiều Trang công tác tại phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

     Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ phòng Khoa học, Quốc tế và Truyền thông và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phạm Thị Kiều Trang đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 21/08/2015.

      Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Giáp đã phân công đồng chí Trương Thị Hoài Linh - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới Phạm Thị Kiều Trang trong thời gian thử thách 12 tháng.

     Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và toàn Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Kiều Trang đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Tân trào đã chúc mừng và động viên Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; đồng thời, căn dặn toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

     Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ phòng Khoa học, Quốc tế và Truyền thông đã kết thúc bằng giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

      Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm: