Công bố Quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí Phạm Thị Trâm - Nhà giáo ưu tú, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 1/12/2015, đồng chí Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Nguyễn Văn Việt - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên UBND tỉnh Tuyên Quang đã tới công bố Quyết định nghỉ chế độ và tặng hoa chia tay đồng chí Phạm Thị Trâm - Nhà giáo ưu tú, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào

Tiếp đoàn, có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Thị Trâm - Nguyên Phó Hiệu trưởng; cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại quá trình hơn 30 năm công tác của đồng chí Phạm Thị Trâm, dù ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên trong trường trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Phạm Thị Trâm trong sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường và dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến đồng chí và gia đình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang chúc mừng đồng chí Phạm Thị Trâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, nay được về nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí Phó Chủ tịch cũng ghi nhận những đóng góp cống hiến cũng như sự tận tuỵ, hết mình của Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Trâm đối với trường Đại học Tân Trào nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung. Trường Đại học Tân Trào được nâng cấp từ trường Cao đẳng Tuyên Quang năm 2013, sau 2 năm hình thành và phát triển đến nay đã có những bước chuyển mình tích cực, đặc biệt là trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, những kết quả đạt được này có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường cũng như toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên trong trường. Đồng chí Phó Chủ tịch cũng mong muốn đồng chí Phạm Thị Trâm sẽ tiếp tục quan tâm, cổ vũ, động viên, có nhiều những đóng góp cho những bước phát triển mới của trường Đại học Tân Trào.

Đáp lại những tình cảm mà lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Nhà trường và đồng nghiệp dành cho mình, Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Trâm trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các tổ chức Đảng, Đoàn thể và bạn bè đồng nghiệp trong thời gian qua đã hết lòng giúp đỡ tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ, nay đã được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, sức khỏe cống hiến cho gia đình, xã hội và luôn giữ mối quan hệ mật thiết với cơ quan. Đồng chí cũng mong muốn, trên con đường phát triển của trường Đại học Tân Trào tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng, nhất trí, chung sức xây dựng trường Đại học Tân Trào ngày càng phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tich UBND tỉnh Tuyên Quang trao Quyết định nghỉ chế độ và tặng hoa chia tay Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Trâm

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào tặng hoa chia tay Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Trâm

Đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm và tặng hoa chia tay Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Trâm