Sôi động đêm văn nghệ chào Tân sinh viên 2019

Tối 30/9/2019, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình văn nghệ Chào tân sinh viên năm 2019.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức với mục đích chào đón tân sinh viên tựu trường, chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống Trường Đại học Tân Trào; quảng bá hình ảnh hoạt động của Nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên đến các tân sinh viên; khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên, tạo sự gắn kết, thân thiện giữa tân sinh viên và sinh viên đang học tại trường.

Sau phần khai mạc, chương trình văn nghệ đã diễn với nhiều tiết mục hát múa được dàn dựng công phu xoay quanh các chủ đề thanh niên Việt Nam đoàn kết, năng động, nhiệt huyết, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và thể hiện tình yêu quê hương đất nước.

Một số tiết mục văn nghệ

Tin và ảnh: Trần Thị Huyền Trang - CLB Truyền thông