Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Ngày 05/10/2019, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây do TS.Trần Văn Thế - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng Đào tạo và Quản lý khoa học dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi làm việc, lãnh đạo, cán bộ hai bên đã giới thiệu một số thông tin nổi bật về hai trường và cùng nhau trao đổi, thảo luận một cách cởi mở những vấn đề thuộc lĩnh vực quản lý, giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học, những kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng giảng viên, vấn đề đánh giá trong giáo dục, đảm bảo chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường văn hóa... và những định hướng hợp tác cùng phát triển lâu dài giữa hai đơn vị.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào cảm ơn đoàn công tác Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây đã tới thăm và làm việc tại trường. Phó giáo sư bày tỏ hy vọng hai trường sẽ sớm thực hiện có hiệu quả các nội dung đã được thảo luận.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, rất nhiều ý kiến, chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ đã được trao đổi một cách cởi mở thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Tân Trào và Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây.

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên hai trường chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV