Trại hè tiếng Anh tại Philippines

Chào đón hè 2024 vô cùng sôi động tại đất nước Philippines xinh đẹp!

Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một trải nghiệm học tập thú vị và đầy ý nghĩa cho con mình trong mùa hè sắp tới? Hãy cùng Trường Phổ thông Tuyên Quang khám phá Trại hè quốc tế 2024, một chương trình đáng chú ý sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Mabalacat (thành phố Mabalacat), Philippines.

Trại hè tiếng Anh Philippines diễn ra trong 01 tuần, từ ngày 01/08/2024 đến ngày 08/08/2024 tại Trường Đại học Mabalacat, thành phố Mabalacat, Philippines. Chương trình chỉ dành riêng cho các em học sinh đang theo học tại Trường Phổ thông Tuyên Quang. Trại hè sẽ giúp các em cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh một cách toàn diện và phát triển các kỹ năng cần thiết.

Thông tin chương trình trại hè: Học sinh được kiểm tra năng lực và tiếp cận các phương pháp học tiếng Anh mới mẻ cùng chủ đề phong phú; Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua sự tương tác với giáo viên và bạn bè quốc tế; Tham quan và tìm hiểu mô hình học tập trường học ở Philippines; Du lịch các địa danh nổi tiếng tại thành phố Mabalacat, Philippines; Rèn luyện kỹ năng sống tập thể, tự lập, tự chăm sóc bản thân;Hoạt động thể thao, khám phá ẩm thực Philippines; Môi trường sống đa văn hóa: làm quen với các bạn đến từ các quốc gia.

Chi phí chương trình: $250 (Chi phí đã bao gồm: Học phí, nhà ở, ăn uống, các hoạt động hàng ngày, vé tham quan, tài liệu học tập)

Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ tại Phòng Tuyển sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang- Tuyen Quang School for Excellence (TSE), Km6, Đường Tuyên Quang- Hà Giang, Trung Môn, Yên Sơn, Tuyên Quang.
Điện thoại: 02073.890.696; Hotline: 091 2.504.010