Nguyễn Ngọc Quỳnh
Lớp Đại học Tiểu học K1
Niên khóa: 2014-2018

             Sau 4 năm em đi học tại trường Đại học Tân Trào, trong khi các bạn em đi học tại các trường ở Hà Nội, ở các Tỉnh khác, thậm chí là đi du học, thì em có thể tự hào nói rằng: tất cả các bạn đó chưa có bạn nào được đi nước ngoài nhiều bằng em, chưa có ai ra trường với bảng thành tích xuất sắc như em, và cũng không một ai kỳ nào cũng giành được học bổng giống như em. Và tất cả các bạn học cùng lớp Đại học với em, bây giờ các bạn đều trở thành các thầy cô giáo Tiểu học trong và ngoài tỉnh, và em rất hãnh diện vì điều đó. Em rất vui mừng và tự hào khi nói rằng Trường Đại học Tân Trào không hề thua kém bất kỳ trường Đại học lớn nào trên cả nước.

               Đối với bản thân em thì trường Đại học Tân Trào giống như là chìa khoá mở ra cho em những cơ hội mà có lẽ nếu em theo học tại những trường đại học khác em không thể nào mà có được. Trong suốt thời gian học tại trường ngoài giờ học chính khoá thì em còn tự trang bị cho mình kiến thức kĩ năng mềm bằng việc tham gia các hoạt động tình nguyện, câu lạc bộ, học thêm tiếng Anh, tin học, đi thực tập tại nước ngoài. Đặc biệt các thầy cô ở trường còn tạo điều kiện cho em được tiếp xúc với nhiều bạn bè quốc tế. Chính tất cả những điều đó là bước đệm vững chắc nhất để em đạt được ước mơ sau khi tốt nghiệp.

Hoàng Thị Trang
Lớp Văn Truyền thông Ak1
khoá 2014-2018

Dương Thị Kim Sáng
Lớp Đại học Mầm non K5
Khóa 2018 -2022

             Em đc biết đến ĐH Tân Trào là ngôi trường có truyền thống về đào tạo ngày sư phạm, em cảm thấy may mắn khi được theo học tại trường, trong quá trình học tập em nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tận tình từ các giảng viên của nhà trường. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên sinh hoạt tham gia các hoạt động đoàn hội, giúp sv phát triển kiến thức và các kỹ năng mềm cần thiết sau này.

          Sau khi vào học tại trường em cảm nhận được trường ĐH Tân Trào là một ngôi trường tốt: Có các thầy cô giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện gần gũi với sinh viên. Sinh viên của trường được đào tạo nghiêm túc, phát huy sự sáng tạo của sinh viên, đặt chất lượng đào tạo, bồi dưỡng sinh viên lên hàng đầu . Môi trường học tập rất tốt để phát triển mọi khả năng của bản thân. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên với các trường trong và ngoài nước. Qua đó em có cơ hội được biết thêm cả về văn hoá và con người nước bạn. Sau chuyến đi, em học hỏi thêm được rất nhiều và trau dồi hơn về vốn tiếng anh của mình. Sau khi tốt nghiệp em được nhận vào làm việc tại trường đó là niềm vinh dự lớn đối với em. Em xin cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn tạo điều kiện cho em. Em rất tự hào về trường mình.

Ma Thị Minh Thu
Lớp Đại học Tiểu học C - K3
Niên khóa 2016-2020 

 

Vũ Thị Vân
Lớp ĐHMN K2
Khoá 2015 – 2019

            Em thật sự cảm thấy rất may mắn khi đã lựa chọn trường Đại học Tân Trào là nơi để em gắn bó và học tập, thời gian học tại trường Đh Tân Trào có thể nói là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ! Khi học tại đây em em có cơ hội được học tập trải nghiệm và giao lưu với rất nhiều các bạn sinh viên trong và ngoài nước! Có cơ hội được đi đến rất nhiều nơi để tham gia giao lưu và học hỏi! Nhờ đó em tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trau dồi về khả năng tiếng anh của mình! Sau khi tốt nghiệp em được nhận vào làm việc tại trường đó là niềm vinh dự lớn đối với em! Em xin cảm ơn các thầy cô giáo cảm ơn nhà trường đã luôn tạo điều kiện cho em để em được có ngày hôm nay ạ!

             ĐHTT là một ngôi trường thân thiện. Rất nhiều giảng viên giỏi với bề dày kinh nghiệm phong phú giúp SV thoải mái, dễ tiếp thu trong các giờ học. Trường có sự hợp tác quốc tế rộng mở tạo điều kiện cho SV được tham gia học hỏi những điều mới ở nước bạn. ĐHTT là ngôi trường đáng để các bạn SV tìm hiểu và theo học. Nếu được lựa chọn lần nữa em vẫn sẽ chọn ĐHTT là nơi mình theo học.

Đàm Xuân Quỳnh
Lớp ĐHTH Ak2
Khoá 2015-2019

Đặng Thị Thuỷ
Lớp CĐGD Tiểu học B K11 
niên khóa 2014-2017

           Sau khi vào học tại trường em cảm nhận được trường ĐH Tân Trào là một ngôi trường tốt: Có các thầy cô giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện gần gũi với sinh viên. Sinh viên của trường được đào tạo nghiêm túc, phát huy sự sáng tạo của sinh viên, đặt chất lượng đào tạo, bồi dưỡng sinh viên lên hàng đầu . Môi trường học tập đầy đủ trang thiết bị để sinh viên học tập và đạt kết quả cao nhất. Trường còn có những chế độ ưu đãi, hỗ trợ phù hợp đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên dân tộc thiểu số tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể theo đuổi được ước mơ của mình. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện để sinh viên có thể tham gia giúp cho sinh phát triển thêm các kĩ năng mềm tự tin, năng động, sáng tạo hơn. Trên đây là đôi lời cảm nghĩ của em về trường Đại học Tân Trào. Em rất tự hào về trường mình. Em kính chúc các thầy cô luôn luôn thật nhiều sức khỏe, chúc cho trường mình ngày càng phát triển hơn nữa ạ.

           Ngay từ khi còn nhỏ em luôn ước mơ trở thành 1 cô giáo. Ngày cầm giấy báo trúng tuyển trên tay, em không khỏi vui mừng và xúc động vì đã thực hiện được một phần ước mơ nhỏ của mình. Em thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp khi những ngày đi học đầu tiên còn bỡ ngỡ nhận được sự chào đón, quan tâm tận tình, chu đáo từ những thầy cô và các anh chị khóa trước, được quen biết nhiều bạn mới – những gương mặt lạ lẫm và đầy lo âu giống như em khi vừa rời xa vòng tay của ba mẹ, tập cho mình cuộc sống tự lập và chủ động. Sau một thời gian học tập và rèn luyện tại ngôi trường này em cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn bởi: Trường có cơ sở vật chất khang trang, điều kiện học tập đầy đủ, phương pháp giảng dạy khoa học, đến những chương trình trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có điều kiện nâng cao tay nghề áp dụng vào thực tiễn. Cùng với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo trường ĐH TT em thấy mình vững vàng và tự tin hơn với những kiến thức và kinh nghiệm mà mình có được. Em thật sự biết ơn vì được học tập trong một môi trường thân thiện- chất lượng. Và còn biết ơn hơn khi nhà trường đã tạo điều kiện cho em được làm việc ngay sau khi vừa tốt nghiệp. Cảm ơn ngôi trường tuyệt vời Đại học Tân Trào!

 

Phạm Thị Khánh Huyền
Lớp ĐH Tiểu học D-K2
Niên khoá 2015-2019

Vũ Thị Hương Quỳnh
Lớp Đại học Tiểu học A - K3
Niên khóa 2016-2020

 

            Em cảm thấy mình rất may mắn khi là một trong những sinh viên của ngôi trường này. Đây chính là nơi đã chắp cánh cho những ước mơ của em thành hiện thực, nơi đã cho em biết thế nào là yêu thương, thế nào là trải nghiệm. Các thầy cô giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện và gần gũi với sinh viên. Cơ sở vật chất đầy đủ. Tất cả các phòng học đều được lắp đặt máy chiếu để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Các phòng học tương đối rộng và thoáng mát tạo được không gian học tập thoải mái. Ngoài ra, khi học tập tại trường em còn thường xuyên được tham gia các chương trình tình nguyện do các câu lạc bộ của trường tổ chức từ đó giúp em phát triển các mối quan hệ và khả năng giao tiếp với mọi người. Sau khi tốt nghiệp em được nhận làm việc tại trường. Đó là niềm vinh dự lớn đối với em. Em xin cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn tạo điều kiện cho em. Cảm ơn ngôi trường tuyệt vời. Đại học Tân Trào mãi trong tim em.

 

  Sau khi vào học tại trường em cảm nhận được trường ĐH Tân Trào là một ngôi trường tốt: Có các thầy cô giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện gần gũi với sinh viên. Sinh viên của trường được đào tạo nghiêm túc, phát huy sự sáng tạo của sinh viên, đặt chất lượng đào tạo, bồi dưỡng sinh viên lên hàng đầu. Môi trường học tập đầy đủ, phòng ở thoải mái, trang thiết bị để em học tập và đạt kết quả cao nhất. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện để em có thể tham từ đó phát triển thêm các kĩ năng mềm tự tin, năng động, sáng tạo hơn.

Sau khi tốt nghiệp em được nhận làm việc tại trường. Đó là niềm vinh dự lớn đối với em. Em xin cảm ơn nhà trường đã luôn tạo điều kiện cho em.

Hoàng Minh Hiếu

Lớp ĐH Tiểu học B khoá 3
Niên khóa 2016-2020

Nguyễn Thị Chữ
Lớp Đại học Tiểu học BK3
Niên khóa 2016 - 2020 

               Trải qua quãng thời gian sinh viên gắn bó với mái trường đại học mang tên Tân Trào. Em thấy mình thật may mắn và lựa chọn đúng đắn khi theo đuổi đam mê được trở thành cô giáo Tiểu Học. Ngay từ khi bước vào trường điều đầu tiên em cảm nhận được đó là sự tận tình, chu đáo, nhiệt huyết của các thầy cô giảng viên đối với sinh viên, thầy cô không những giúp đỡ trong việc học trên lớp mà còn hướng cho sinh viên đến thực tế của ngành. Bên cạnh đó trường còn có các hoạt động, các câu lạc bộ để sinh viên cùng tham gia trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và trau dồi thêm kĩ năng sống. Ngoài ra trường còn có chế độ ưu tiên động viên tinh thần học tập giành cho những sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc là những xuất học bổng mà bản thân em cảm thấy đó vừa là động lực để cố gắng học tập vừa là món quà tinh thần rất kịp thời. Trường còn có đầy đủ các cơ sở thiết bị phục vụ cho việc học của sinh viên rất tốt. Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi tốt nghiệp chúng em rất may mắn khi được là 1 trong những sinh viên nhà trường giữ lại để tiếp tục làm việc, theo đuổi đam mê, học hỏi và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức nữa...Đại học Tân Trào vừa là nơi đào tạo chất lượng, vừa là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ mơ ước. Em hi vọng với tất cả những gì mà trường đang có thì Đại học Tân Trào sẽ ngày càng trở nên đẹp, chất lượng đào tạo hàng đầu mãi ở trong tim những sinh viên đã tốt nghiệp như chúng em. Em yêu và tự hào về mái trường mang tên Đại học Tân Trào ❤️!
Bút kí: Nguyễn Chữ🖊

               Ngay từ khi còn nhỏ em luôn ước mơ trở thành 1 cô giáo. Ngày cầm giấy báo trúng tuyển trên tay, em không khỏi vui mừng và xúc động vì đã thực hiện được một phần ước mơ nhỏ của mình. Em thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp khi những ngày đi học đầu tiên còn bỡ ngỡ nhận được sự chào đón, quan tâm tận tình, chu đáo từ những thầy cô và các anh chị khóa trước, được quen biết nhiều bạn mới – những gương mặt lạ lẫm và đầy lo âu giống như em khi vừa rời xa vòng tay của ba mẹ, tập cho mình cuộc sống tự lập và chủ động. Sau một thời gian học tập và rèn luyện tại ngôi trường này em cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn bởi: Trường có cơ sở vật chất khang trang, điều kiện học tập đầy đủ, phương pháp giảng dạy khoa học, đến những chương trình trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có điều kiện nâng cao tay nghề áp dụng vào thực tiễn. Cùng với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo trường ĐH TT em thấy mình vững vàng và tự tin hơn với những kiến thức và kinh nghiệm mà mình có được.

  Em thật sự biết ơn vì được học tập trong một môi trường thân thiện- chất lượng. Và còn biết ơn hơn khi nhà trường đã tạo điều kiện cho em được làm việc ngay sau khi vừa tốt nghiệp.

Cảm ơn ngôi trường tuyệt vời Đại học Tân Trào!

 

Phạm Thị Thanh Hương

 Lớp ĐH Tiểu học D-K1
Niên khoá 2014- 2018

 

Tin tức

Thông báo

Tài nguyên