Ngày 05/6/2020, Công ty Oleco (trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) do ông Nguyễn Phú Toản - Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Quản lý đơn vị sự nghiệp công lập thích ứng với cách mạng 4.0 ở Việt Nam

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) đã và đang tác động mạnh mẽ tới các lĩnh vực đời sống xã hội, tạo ra cơ hội cũng như thách thức lớn đối với các cơ quan quản lý nhà nước, trong đó có quản lý đơn vị sự nghiệp công lập. Bài viết phân tích một số vấn đề quản lý đơn vị sự nghiệp công ...

Cách viết và cấu trúc một bài báo khoa học cho hội thảo khoa học quốc tế

Hội thảo khoa học là diễn đàn cho các nhà khoa học học tập, trao đổi kinh nghiệm. Để mỗi bài viết đạt chất lượng được đăng trong các Kỷ yếu hội thảo, đặc biệt là những Kỷ yếu hội thảo mang tính quốc tế, có một số nguyên tắc bắt buộc về cách viết và cấu trúc một bài báo khoa học.

Tiếp nhận Quy trình công nghệ sản xuất 03 giống keo lá chàm sản xuất bằng phương pháp nuôi cấy mô

Tiếp nhận Quy trình công nghệ sản xuất 03 giống keo lá chàm CLT7, CLT18, CLT26 sản xuất bằng phương pháp nuôi cây mô tại Viện nghiên cứu Giống và Công nghệ sinh học Lâm nghiệp - Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam.

Tiến sĩ Đoàn Thị Cúc - cô giáo người Tày đam mê nghiên cứu khoa học

Với mong muốn lớn nhất khi đứng trên bục giảng là truyền lửa cho sinh viên, Tiến sĩ Đoàn Thị Cúc (sinh năm 1986, dân tộc Tày), Phó trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Tân Trào (tỉnh Tuyên Quang) đã không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Lại Minh Chiến – Sinh viên tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập

Ngày 07 tháng 11 năm 2019, Lại Minh Chiến – sinh viên năm 2 khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội trường Đại học Tân Trào đã vinh dự nhận học bổng từ Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam.

Hội thảo khoa học quốc tế “Du lịch Lâm Bình – Tuyên Quang: Tiềm năng, thực trạng và giải pháp”

Nhằm đánh giá tiềm năng, thực trạng phát triển du lịch cũng như tìm giải pháp phát huy giá trị tài nguyên, xây dựng sản phẩm; đồng thời tăng cường liên kết, hợp tác phát triển du lịch, ngày 8/11/2019, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với UBND huyện Lâm Bình và Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat ...

Đại sứ đặc mệnh Toàn quyền Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Tỉnh Tuyên Quang

Chiều 24 - 10, Đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam do ngài Daniel Kritenbrink, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang. Đại sứ cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của tỉnh Tuyên Quang, đồng thời bày tỏ những ấn ...

Trần Thanh Hòa - Tấm gương sinh viên tiêu biểu Trường Đại học Tân Trào

Sinh ra và lớn lên trên quê hương cách mạng, giàu truyền thống văn hóa lịch sử, sinh viên Trần Thanh Hòa – Lớp Đại học Kế toán K1, Trường Đại học Tân Trào luôn khắc ghi phải phát huy sức trẻ của mình góp phần cho sự phát triển của địa phương. Chính vì vậy, Hòa luôn phấn đấu không chỉ trong học tập ...

Trần Thị Ban – Cô gái giàu nghị lực với ước mơ trở thành một nhà báo giỏi

Không ngừng cố gắng vươn lên giành được nhiều thành tích cao trong học tập và luôn năng động trong công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trần Thị Ban - sinh viên lớp Đại học Văn – Truyền Thông K3, Trường Đại học Tân Trào luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bè bạn.