Thông tin hỗ trợ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và các tổ chức, cá nhân liên quan đến công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020 của Trường Đại học Tân Trào, Nhà trường cung cấp một số thông tin hỗ trợ cụ thể như sau:

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm thực hành và khoa Nông Lâm

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, ngày ...

Trường Đại học Tân Trào tổ chức nhập học cho sinh viên hệ vừa học vừa làm năm 2020

Sáng nay, ngày 11/8/2020, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức nhập học cho 705 sinh viên hệ vừa học vừa làm năm 2020.

Chúc mừng các thí sinh hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, Trường Đại học Tân Trào đang chờ đón các em

Sau hai ngày thi căng thẳng, chiều ngày 10/8/2020, các sĩ tử trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi thi THPT Quốc gia năm 2020.

Ngày 12/08 (DL) Ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên – International Youth Day

Vào năm 1999, Đại Hội đồng Liên hợp Quốc đã chính thức lấy ngày 12/8 là ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên nhằm thúc đẩy nhân quyền và sự phát triển nhân loại, đặc biệt là của thế hệ trẻ.

Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 10/8

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng hàng triệu người dân Việt Nam và những thế hệ thứ ba, thứ tư sinh ra trong hòa bình vẫn hằng ngày phải mang trong mình di họa của cuộc chiến ấy - phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin do Mỹ rải xuống khắp chiến trường miền Nam trong 10 năm trời, bắt đầu từ ngày 10/8/1961. ...

Phòng chống vũ khí hạt nhân, trách nhiệm của cả thế giới

Hơn 60 năm trước, vào ngày 6 và 9-8-1945, Mỹ đã ném 2 quả bom nguyên tử xuống 2 thành phố của Nhật Bản là Hiroshima và Nagasaki, khiến 210 nghìn người thiệt mạng. Suốt một thời gian dài, nhân dân yêu chuộng hòa bình và công lý toàn thế giới luôn sống trong sự lo lắng về một cuộc chiến tranh hạt ...

Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 04/8/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào.

Tập huấn xét nghiệm chẩn đoán bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 03/8/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tập huấn xét nghiệm chẩn đoán bệnh Covid-19 nhằm bổ sung kiến thức phòng chống dịch cho cán bộ, giảng viên, nhân viên y tế khoa Y Dược và Phòng khám đa khoa.