Ngày 25/11/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức nghiệm thu mô hình sản phẩm truyền thông thuộc đề tài “Thúc đẩy phát triển du lịch Tuyên Quang bằng các phương tiện truyền thông mới ” do TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào làm Chủ nhiệm đề tài.

Đại hội Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang nhiệm kỳ 2022 – 2023

Chiều ngày 25/11, Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của đoàn viên, là diễn đàn để tuổi trẻ Trường Phổ thông Tuyên Quang thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bày tỏ khát vọng và quyết tâm cống ...

Ra mắt CLB Khối đào tạo Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản trực thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam

Việc thành lập CLB Khối đào tạo Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hoạt động liên kết, phát triển đào tạo giữa các trường.

Bộ Tài chính trả lời Bộ GD về chính sách hỗ trợ sinh viên sư phạm theo NĐ 116

Bộ Tài chính đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo: chủ động hướng dẫn các Bộ, ngành, cơ quan trung ương và các địa phương thực hiện Nghị định 116.

Bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa Việt Nam

Bắt đầu từ năm 2005, ngày 23/11 hằng năm được chọn là "Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam." Mục đích nhằm phát huy truyền thống và ý thức trách nhiệm của cộng đồng với công tác bảo vệ và phát huy các giá trị di sản văn hóa của đất nước.

Giảng viên Trường Đại học Tân Trào vinh dự nhận bằng khen nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Với những thành tích trong quản lý, dạy học và nghiên cứu khoa học, TS. Phùng Thị Thanh - Phó trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non, Trường Đại học Tân Trào đã vinh dự được nhận bằng khen do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - ...

Mừng 100 năm ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Đồng chí Võ Văn Kiệt - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, là nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta, người chiến sĩ cách mạng kiên trung, suốt đời phấn đấu vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, ...

Nhiều đơn vị, doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Tân Trào trong năm học mới

‘Tiếp thêm sức, góp niềm tin’ là thông điệp mà các đơn vị, doanh nghiệp muốn gửi gắm khi đồng hành cùng chương trình trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Tân Trào tại Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023

Bộ trưởng Giáo dục: Phát triển giáo viên là việc sống còn của ngành

Theo Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo số lượng và chất lượng giáo viên được coi là việc sống còn của ngành giáo dục.

Điều em muốn nói số 3

Những lời tri ân của sinh viên năm cuối lớp Đại học Công tác xã hội gửi các thầy cô giáo đáng kính của mình nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).