Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về việc tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông cho thí sinh chưa đỗ kỳ thi năm 2024.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện về trao đổi giữa Trường Đại học Nghệ thuật và Giáo dục thể chất Chosun, Hàn Quốc Và Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 4/3/2024, tại trụ sở UBND tỉnh, đại diện Trường Đại học Tân Trào, TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu Trưởng Phụ trách Nhà trường cùng đại diện Trường Đại học Nghệ thuật và Giáo dục thể chất, Đại học Chosun, Hàn Quốc, Mr. JEOUNG, JAE - HWAN - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã Ký kết Biên bản ghi ...

Trường Đại học Tân Trào - từng bước tạo dựng uy tín trong hệ thống giáo dục đại học

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, trong đó có 10 năm mang tên Đại học, Trường Đại học Tân Trào đã và đang phát triển về cả số lượng và chất lượng. Uy tín và thương hiệu của Nhà trường từng bước được tạo dựng một cách vững chắc và được xã hội công nhận.

Vụ trưởng Vụ GDĐH lưu ý: Dù trúng tuyển sớm, nhưng đó chưa phải đỗ chính thức

Vụ trưởng Vụ GDĐH nhấn mạnh, gần như các trường đại học đều dành lượng chỉ tiêu nhất định cho phương thức xét tuyểnbằng kết quả thi tốt nghiệp.

Khai mạc kỳ thi Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2024

Sáng ngày 03/3/2024, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Khai mạc kỳ thi Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2024.

Trường Đại học Tân Trào thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang cùng một số bệnh viện trong và ngoài tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng 26/2, Trường Đại học Tân Trào đã đến thăm và chúc mừng Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang cùng một số các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.

Hành trình của nữ sinh người H'mông tại tỉnh Điện Biên đến với ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Tân Trào

Sinh ra và lớn lên tại huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu thốn đã thôi thúc bạn Giàng Thị Dùa phải chăm chỉ học tập để ''thoát khỏi lũy tre làng''. Với khát khao trở thành Điều dưỡng viên, bạn đã lựa chọn Trường Đại học Tân Trào để hiện thức hóa ước mơ của mình.

Bản hoà âm từ vùng đất giàu truyền thống thơ ca

Ngày 22/2, tại trường Đại học Tân Trào, Hội Văn học- Nghệ thuật tỉnh tổ chức “Ngày thơ Việt Nam” lần thứ XXII với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề ''Bản hòa âm đất nước''

Sáng 22/2/2024, Hội văn học nghệ thuật Tuyên Quang tổ chức ''Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22'' với chủ đề “Bản hòa âm đất nước” tại Trường Đại học Tân Trào.