Sáng ngày 27/9/2023, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 - 2024.

Trung thu cho em tại xã Minh Quang huyện Hàm Yên

Tối ngày 24/9, Trường Tiểu học Minh Quang (Hàm Yên) tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho 500 học sinh của Nhà trường. Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tham gia chương trình và mang đến những món quà ý nghĩa cho các em học sinh Trường Tiểu học Minh Quang.

Tăng cường tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

Sáng ngày 25/9, Trường Phổ thông Tuyên Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho hơn 400 học sinh và cán bộ, giáo viên. Đây là hoạt động thường niên được Nhà trường duy trì tổ chức vào mỗi dịp đầu năm học mới.

Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023: ''Dược sĩ tăng cường cho hệ thống y tế''

Chủ đề của Ngày Dược sĩ Thế giới năm 2023 là “Dược sĩ tăng cường cho hệ thống y tế”. Chủ đề năm nay nâng cao nhận thức về dược sĩ như một giải pháp thông minh cho các dịch vụ y tế nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai của hệ thống y tế trên toàn thế giới sau đại dịch COVID-19. Sứ mệnh của FIP nhân ...

Chủ tịch nước dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Đoàn dành phút mặc niệm, tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Người, vị Lãnh tụ thiên tài, Người Thầy vĩ đại của Cách mạng Việt Nam.

Chúc mừng ngày Dược sĩ thế giới 25/9

Tiếp đón và làm việc với Học viện Hàng không Việt Nam

Chiều ngày 22/9/2023, đoàn công tác của Học viện Hàng không Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tân Trào. Đoàn công tác có PGS.TS. Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện; TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan và các giảng viên của Học viện.

Sinh viên lớp đại học Mầm non AK9 hoàn thành chuyến đi thực tế học phần Cơ sở văn hóa Việt Nam

Từ ngày 17/9/2023 đến hết ngày 19/9/2023, 46 sinh viên lớp đại học Mầm non AK9 (khóa 2022-2026) đã chuyến đi thực tế học phần Cơ sở văn hóa Việt Nam tại tỉnh Lào Cai. Đoàn đo giảng viên Hoàng Thị Thẻ - Khoa Văn hóa du lịch và giảng viên Nguyễn Hải Yến - Khoa Tiểu học Mầm non dẫn đoàn.

Hội nghị Viên chức, người lao động Trường Phổ thông Tuyên Quang năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 20/9, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.

Thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 gồm những môn nào?

Từ năm 2025, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ tổ chức theo môn, gồm: ngữ văn, toán, ngoại ngữ, lịch sử, vật lý, hóa học, sinh học, địa lý, giáo dục kinh tế và pháp luật, tin học, công nghệ. Trong đó có một số môn bắt buộc, một số môn được chọn.